“หมอเค้ก Magic designs” เผยความเจ้าชู้ของทั้ง 12 ราศี

“หมอเค้ก Magic designs” หมอดูชื่อดังในโลกออนไลน์ เผยความเจ้าชู้ของ 12 ราศี และราศีของท่านจะเจ้าชู้แบบไหน ยังไง ต้องไปเช็คกัน!

เจ้าชู้เงียบๆ แอบกินเบาๆ ไม่เปิดเผย มองดูเหมือนไม่เจ้าชู้ไม่ร้ายเลยแต่ความจริงร้ายกาจมาก คือชาว…..

มังกร สิงห์ พฤษภ พิจิก

เจ้าชู้เปิดเผยทั้งเวลาโสดและเวลามีแฟน นิสัยดูเหมือนพวกเจ้าเล่ห์ ตอแหล เวลารักใครคบกับใคร จะทุ่มเทเกินร้อย รักจริงมาก แต่ก็ยังเจ้าชู้ ทางสายตาเสมอ คือชาว….

กุมภ์ เมษ ตุลย์ กรกฎ

เจ้าชู้เฉพาะกิจ เจ้าชู้เวลาไม่เจอความรักที่ดีพอ แต่ถ้าเจอคนดีหรือคนถูกใจแล้วจะมีความหยิ่งไม่มองไม่สน ไม่เลือก ไม่เอา รักจริงจัง คือชาว…

มีน เมถุน กันย์ ธนู

Continue Reading

ลิปสติกสีไหนที่เหมาะกับเรา

ช่วงหน้าฝนอย่างนี้ มาอัพเดทความ

สวยกับราศีเกิดกันเสียหน่อย สาว ๆ หลายคนไม่รู้จะทาลิปสติกสีอะไรที่ดูเหมาะและเสริมราศีให้กับตนเอง เราจึงเอาใจสาว ๆ ด้วยคำทำนายจากลิปสติกสี ต่าง ๆ ที่ตรงกับราศีเกิดของคุณ มาเริ่มกันเลยดีกว่าคะ

ราศีมังกร เป็นหญิงสาวทีมีความทะมัดทะแมง คล่องแคล่ว แถมเป็นสาวที่มีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปาก คือ สีแดงสดมันวาว

ราศีกุมภ์ เธอมีสไตล์เป็นของตัวเอง และเป็นสาวมั่นพอตัว  สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีชมพูประกายมุก

ราศีมีน เธอเป็นสาวขี้เบื่อ ชอบความหลากหลาย ไม่พิถีพิถันเรื่องการแต่งตัวเท่าไรสีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีที่มีประกายสดใสและชมพูประกายม่วง

ราศีเมษ She เป็น สาวแฟชั่นนิสต้าตัวจริง ขอบแต่งตัวและนำเคล็ดลับความสวยความงามบอกต่อเพื่อนๆ เสมอ  สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีชมพูอมแดง

ราศีพฤษภ ช่างเป็นสาวที่มีความน่ารัก สดใส มีความมั่นใจในตัวเอง แถมยังชอบใส่ใจการแต่งตัว ให้ดูดีอยู่เสมอ สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีน้ำตาลแดง

ราศีเมถุน เธอเป็นสาวรักอิสระ ไม่ตามเทรนด์แฟชั่น สวมใส่เสื้อผ้าแบบสบายๆ ตามอารมณ์ สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีชมพูอ่อนหรือม่วงอ่อน

ราศีกรกฎ ช่างเป็นหญิงสาวที่ช่างฝัน มีความเรียบง่าย ไม่ยุ่งยากรักในความเป็นธรรมชาติ สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีชมพูประกายมุก

ราศีสิงห์ เธอเป็นสาวเนี้ยบ เจ้าระเบียบ ชอบความหรูหรา แต่บางอารมณ์ก็ชอบสไตล์มิกซ์แอนด์แมทช์อยู่เหมือนกัน สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีชมพูอมแดง

ราศีกันย์ เธอออกจะหัวโบราณเล็กน้อย ไม่ค่อยตามแฟชั่น เป็นสาวเรียบร้อย ละเอียดอ่อน และชอบของดีมีคุณภาพ สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีชมพูกลีบกุหลาบ

ราศีตุลย์ เธอช่างเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ มีความเป็นผู้นำ กล้าคิดกล้าทำ ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร และไม่ชอบแต่งตัวรุ่มร่าม สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีนู้ด หรืออาจเพิ่มเสน่ห์ด้วยสีชมพูอ่อนอีกนิดหน่อย

ราศีพิจิก เป็นหญิงสาวที่มีความซื่อสัตย์ ตรง ๆ ไม่อ้อมค้อม เธอชอบแต่งตัวทันสมัย สีสันสดใส จนใครๆ ต้องมองเหลียวหลัง สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีน้ำตาลอมส้ม

ราศีธนู เธอช่างสาวเจ้าเสน่ห์ ร่าเริง รักสนุก ไม่ใส่ใจเรื่องแฟชั่นมากนัก เวลาที่เธอเลือกเสื้อผ้านั้นต้องคำนึงถึงความเหมาะสมเป็นหลัก สีที่ควรนำมาแต่งแต้มริมฝีปากคือ สีโอรส

แต่ไม่ว่ายังไง สาวๆ ก็สามารถเลือกสีลิปสติกให้เหมาะด้วยตัวคุณเองได้ขอเพียงแค่ความมั่นใจ และเหมาะกับชุดที่เราเลือกใส่ในแต่ละวัน แค่นี้ก็มั่นใจเดินออกจากบ้านได้แล้วคะ

Continue Reading

ดูดวงเนื้อคู่ตามราศีเกิด เช็กเลยคนไหนใช่ !

การจะหาคู่ครองสักคนอาจไม่ได้ยากแทบพลิกแผ่นดิน แต่การจะหาคู่ครองที่เข้าใจและเหมาะสมกับนี่สิอาจจะเป็นเรื่องยากจริง งั้นลองมาเช็กดูหน่อยสิว่าราศีไหนที่เหมาะแก่การเป็นคู่ครองของคุณ ด้วยการดูดวงเนื้อคู่ตามราศีเกิดจาก Little Things ที่กระปุกดอทคอมนำมาฝากดีกว่าค่ะ จะได้รู้ว่าคนข้างกายตอนนี้ใช่เนื้อคู่ของคุณจริงหรือไม่ หรือถ้าจะเลือกคนในอนาคตควรเลือกราศีไหนถึงจะเหมาะ …

ราศีเมษ (21 มีนาคม – 19 เมษายน)

คุณเป็นคนมีคุณธรรม ชอบความตื่นเต้นท้าทาย และมองโลกในแง่ดี แต่นิสัยแย่ ๆ ของคุณคือมักจะไม่คิดก่อนทำเท่าไรนัก สำหรับคู่แท้ของราศีนี้ก็คือชาวราศีสิงห์และราศีธนู เพราะทั้งสองราศีนี้มีพลังมากพอที่จะติดตามคุณได้ ส่วนราศีที่ไม่เหมาะจะมาเป็นคู่ครองเลยก็คือชาวราศีมีน เพราะพวกเขาอ่อนไหวเกินไปสำหรับคุณนั่นเอง

ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม)

บางคนอาจจะคิดว่าเงินทองไม่สำคัญต่อความรัก แต่คุณไม่ได้คิดแบบนั้น แถมคุณเป็นคนที่ให้อภัยใครยากมากด้วย และชาวราศีกันย์และราศีมังกรนี่แหละ คือคู่แท้ที่เพอร์เฟคท์สุด ๆ สำหรับคุณ เพราะพวกเขาเป็นคนมั่นคงแน่วแน่ แต่ทว่าราศีมังกรนี่เหมาะจะมีความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนมากกว่า ส่วนชาวราศีเมถุนควรหลีกเลี่ยงที่จะเลือกมาเป็นคู่ครองเด็ดขาด

ราศีเมถุน (21 พฤษภาคม – 20 มิถุนายน)

คุณเป็นคนเปิดใจและชอบทดลองอะไรใหม่ ๆ แต่ข้อเสียก็คือคุณอ่อนไหวและกังวลใจง่าย สำหรับคู่ครองที่เหมาะกับราศีเมถุนก็คือชาวราศีตุลย์และราศีกุมภ์ คุณจะชอบชาวราศีตุลย์ตรงที่พวกเขาไม่ค่อยขี้หึง แถมยังชอบศิลปะและชอบความสนุกสนานด้วย ส่วนราศีกุมภ์เป็นคนที่ชอบสร้างความประหลาดใจให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ ส่วนราศีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือราศีกรกฎนั่นเอง

ราศีกรกฎ (21 มิถุนายน – 22 กรกฎาคม)

ข้อดีของคุณคือเป็นคนอ่อนโยนจิตใจดี แต่ก็เป็นคนที่ปล่อยวางยาก สำหรับราศีที่เหมาะจะมาเป็นคู่ครองก็คือชาวราศีพิจิกและราศีมีน ซึ่งราศีพิจิกมีแนวโน้มจะเป็นผู้มีอำนาจควบคุมเหนือกว่า ซึ่งก็จะมาช่วยเติมเต็มชีวิตของคุณน่ะแหละ ส่วนราศีมีนจะเป็นผู้ที่เข้าใจความรู้สึกของคุณจริง ๆ อย่างที่คุณไม่เคยเจอมาก่อนเลย และราศีที่ไม่เหมาะกับคุณเลยก็คือราศีธนู พวกเขาอาจจะดึงดูดคุณมากตั้งแต่แรกเห็น แต่ด้วยนิสัยที่เข้ากันไม่ได้นี่แหละจะทำให้รักต้องล่ม

ราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม – 22 สิงหาคม)

คุณเป็นคนกระตือรือร้นและรู้ขอบเขตระหว่างรักกับเซ็กส์ แต่นิสัยแย่ต่อคู่รักของคุณก็คือคุณอยากที่จะเป็นผู้นำที่เหนือกว่า สำหรับราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีเมษและราศีธนู ส่วนราศีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยก็คือราศีมังกร เพราะคุณชอบเป็นผู้นำ คุณก็จะคอยควบคุมพวกเขา ซึ่งชาวราศีมังกรไม่ชอบเอามาก ๆ เลยแหละ

ราศีกันย์ (23 สิงหาคม – 22 กันยายน)

คุณเป็นคนฉลาดและละเอียดมาก คุณมองว่าความรักนั้นบริสุทธิ์ซึ่งควรได้รับการดูแลเอาใจใส่และให้ความเคารพ สำหรับคู่ครองที่เหมาะกับราศีนี้คือราศีพฤษภและราศีมังกร ซึ่งทั้งสองราศีนี้จะทำให้ความรักของคุณมีความสุขได้อย่างที่ต้องการ ส่วนราศีที่ไม่ควรเป็นคู่ครองเลยก็คือราศีเมษ เพราะความชอบและความต้องการของคุณทั้งคู่ต่างกัน

ราศีตุลย์ (23 กันยายน – 22 ตุลาคม)

คุณเป็นคนมีเสน่ห์ดึงดูดอยู่แล้ว แต่คุณมักจะเลือกคนที่ความสวยความหล่อมากกว่าความเข้ากันได้ ส่วนราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีกุมภ์และราศีเมถุน โดยราศีกุมภ์จะเป็นพวกเฟรนด์ลี่เข้าสังคม ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกสนุกไปกับการไปรู้จักผู้คนมากขึ้น ส่วนชาวราศีเมถุนจะเป็นคู่คิดให้คุณได้ และสำหรับราศีพิจิกคือราศีที่ควรหลีกเลี่ยงไม่เลือกมาเป็นคู่ครองค่ะ

ราศีพิจิก (23 ตุลาคม – 21 พฤศจิกายน)

คุณเป็นคนมีความกระตือรือร้น ลึกลับน่าค้นหา และก็ขี้หึงเป็นนิสัย ซึ่งราศีที่เหมาะกับการจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีมีนและกรกฎ ชาวราศีมีนที่ช่างฝันนี่แหละที่จะยอมให้คุณเป็นผู้นำได้ ส่วนชาวราศีกรกฎเป็นผู้ที่มีความซื่อสัตย์ต่อความรัก ซึ่งจะไม่ทำให้คุณมีปัญหาปวดหัวในเรื่องของการหึงหวงเลยแหละ ส่วนราศีเมถุนเป็นราศีที่ควรหลีกเลี่ยงไม่เลือกมาเป็นคู่ครองค่ะ

ราศีธนู (22 พฤศจิกายน – 21 ธันวาคม)

คุณเป็นคนที่ชอบการผจญภัย แต่ก็เป็นคนที่เจ้าชู้ใช่เล่น และราศีที่เหมาะแก่การเป็นคู่ครองของคุณก็คือชาวราศีสิงห์และราศีกุมภ์ เพราะอุปนิสัยส่วนตัวของคุณกับสองราศีนี้เข้ากันได้ดีเลยล่ะ ส่วนราศีที่ไม่เข้ากับชาวราศีธนูเลย ก็คือราศีกันย์ค่ะ

ราศีมังกร (22 ธันวาคม – 19 มกราคม)

ความรักของคนราศีนี้จะยิ่งแข็งแกร่งมากขึ้นเมื่ออายุหรือประสบการณ์เยอะขึ้น สำหรับราศีที่เหมาะกับการเป็นคู่ครองของชาวราศีนี้คือราศีพฤษภและราศีกันย์ เพราะชาวราศีมังกรและราศีกันย์ จะมีความคล้ายคลึงกันมาก ๆ คุณทั้งคู่มีความเป็นระเบียบและต้องการความสำเร็จเหมือนกัน ส่วนราศีพฤษภก็เป็นผู้ที่ให้มูลค่าแก่ทรัพย์สินสูงเหมือนกับคุณ เพราะสิ่งนี้แหละจะช่วยให้คุณรู้สึกปลอดภัย ส่วนราศีที่ควรหลีกเลี่ยงเลยคือราศีสิงห์

ราศีกุมภ์ (20 มกราคม – 18 กุมภาพันธ์)

คุณเป็นคนเก็บซ่อนความรู้สึกได้ดี แต่ข้อเสียก็คือชอบอยู่เพียงลำพัง สำหรับราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณคือราศีธนูและราศีเมถุน ซึ่งชาวราศีธนูเป็นคนชอบเข้าสังคมและผจญภัย หากคุณได้ชาวราศีนี้เป็นคู่ครองละก็ ชีวิตจะเต็มไปด้วยความสนุกและความตื่นเต้นตลอดเวลาเลยแหละ ส่วนชาวราศีเมถุนจะช่วยส่งเสริมคุณมากยิ่งขึ้น สำหรับราศีที่ไม่เหมาะแก่การเป็นคู่ครองเลยก็คือราศีกันย์ เพราะราศีกันย์ชอบสั่ง ซึ่งอาจจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนต้องเชื่อฟังตลอด และนี่มันช่างขัดกับนิสัยของคุณมาก ๆ เลยนะ

ราศีมีน (19 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม)

คุณเป็นคนใจกว้างและมีลักษณะเฉพาะที่โดดเด่น แต่ข้อเสียก็คือคุณวาดฝันเกี่ยวกับความรักไว้ใหญ่โต แต่ไม่ค่อยจะยอมเสียสละเท่าไรนัก ส่วนราศีที่เหมาะจะเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีกรกฎและราศีพิจิก ซึ่งชาวราศีกรกฎจะช่วยเติมความมีชีวิตชีวาให้กับชีวิตรักของคุณ ส่วนชาวราศีพิจิกจะมีเสน่ห์ดึงดูดต่อคุณสูง มีคู่รักราศีมีนและราศีพิจิกหลายคู่ที่ยืนยันว่าพวกเขาน่ะรักกันตั้งแต่แรกพบเลยด้วยนะ ส่วนราศีที่ไม่เหมาะต่อการเป็นคู่ครองของคุณก็คือราศีตุลย์ ตอนแรกคุณอาจจะปิ๊งกันอยู่ แต่เชื่อเถอะว่านิสัยจริง ๆ ของคุณกับราศีตุลย์น่ะเข้ากันไม่ได้หรอก

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ไม่ว่าคุณจะเกิดราศีไหนและคนที่ใช่สำหรับคุณจะเกิดราศีไหนก็ตาม สิ่งที่สำคัญที่ีสุดเหนือสิ่งอื่นใดก็คือความรักความเข้าที่คุณทั้งคู่มีให้กันนะคะ 🙂

 

Continue Reading